CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI HONDA ÔTÔ ĐẮK LẮK

Chân thành cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng đối với sản phẩm Honda nói chung và Honda Ôtô Đắk Lắk nói riêng.
 
Công ty TNHH TM Tân Loan đại diện cho Đại lý Honda Ôtô Đắk Lắk đã trãi qua thời gian xây dựng và phát triển mặc dù còn nhiều khó khăn từ những ngày đầu thành lập tuy nhiên với sự cố gắng nổ lực không ngừng, giờ đây công ty đã có những sự thành công nhất định và không ngừng đóng góp những giá trị tích cực cho địa phương và cùng với sự tăng trưởng không ngừng trong suốt những năm qua Honda Ôtô Đắk Lắk tự hào đứng vững giữa thị trường ô tô tại tỉnh nhà, công ty TNHH TM Tân Loan đã trở thành một trong những nhà cung cấp Ô tô Honda hàng đầu tại Đắk Lắk với thương hiệu HONDA và những sản phẩm chất lượng uy tín đối với người tiêu dùng như  Honda City, Honda Jazz, Honda Civic, Honda HR-V, Honda CR-V, Honda Accrod.
 

Cũng giống như tất cả các đại lý ô tô khác của Honda, Đại lý Honda Ôtô  Đắk Lắk được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất, phù hợp với những yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Tại đây, khách hàng có thể hài lòng với các dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).

 

Với phương châm đi cùng trách nhiệm, kinh doanh hiệu quả , nội bộ đoàn kết, tất cả vì mục tiêu xây dụng công ty  ngày một đi lên và phát triển vững mạnh . Mang lại cuộc sống tốt đẹp cho toàn thể CB- CNV là động lực thúc đẩy ý chí mỗi cá nhân trong Công ty TNHH TM Tân Loan. Honda đã đầu tư và phát triển thêm Đại lý tại khu vực Tây Nguyên tỉnh Đắk Lắk dựa trên quan điểm mang lại sự hài lòng cho khách hàng và những lợi ích cao nhất giành cho khách hàng, chất lượng sản phẩm tốt nhất và đi đến an sinh xã hội bên cạnh đó Honda còn mang đến sự tôn trọng môi trường sống, cuộc sống xanh.

 

Đặc biệt, xác định yếu tố con người là nhân tố quyết định chất lượng phục vụ khách hàng, Honda Đắk Lắk đã xây dựng một đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng chuyên nghiệp và kỹ thuật viên giàu nhiệt huyết, kinh nghiệp dài dặn, có trình độ cao và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam và Honda Nhật Bản. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Honda Ôtô Đắk Lắk sẽ luôn tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp nhất, luôn hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng nhằm nâng cao uy tín của Honda Ôtô Đắk Lắk nói riêng và hệ thống đại lý ô tô của Honda trên toàn quốc nói chung.

 

 

Với niềm tin vững chắc , sự chuẩn bị chu đáo , đầy đủ trong một tầm nhìn xa kết hợp với tích lũy bề dày kinh nghiệm đầu tư kinh doanh là kỳ vọng vào sự phát triển của Công Ty TNHH TM Tân Loan  đại diện cho Honda Ôtô Đắk Lắk  đã và đang nổ lực không ngừng để xây ngày càng lớn mạnh , phát triển bền vững trở thành thương hiệu Honda Ôtô dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm ra thị trường Đắk Lắk và một số tỉnh lân cận.
 
Thông tin cơ bản về Đại lý Honda Ôtô Đăk Lăk
Địa chỉ: 145 Nguyễn Chí Thanh, P Tân An, Tp Buôn Ma Thuột, ĐL
Điện thoại: Châu Tuân 0947.09.22.77
Website: https://hondaotodaklak.com