Honda Avancier – đàn anh mới của CR-V | Honda Ôtô Đắk Lắk / Hotline: MrTuân 0947.09.22.77

Honda Avancier – đàn anh mới của CR-V

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Mẫu SUV mới sử dụng động cơ 2 lít 4 xi-lanh tăng áp, nằm trên phân khúc CR-V.

Honda giới thiệu mẫu SUV cỡ lớn mới tại Beijing Motor Show 2016, đây là mẫu xe phát triển riêng, còn bài chiến lược để Honda đánh chiếm thị trường Trung Quốc.

honda-avancier-dan-anh-moi-cua-cr-v  Honda Avancier - đàn anh mới của CR-V rg beijing honda avancier 2 10 2130 3008 1463130790

Mang tên Avancier, chiếc SUV là phiên bản thương mại của Concept D ra mắt năm ngoái tại triển lãm Thượng Hải. Mặt trước mang thiết kế với ngôn ngữ mới nhất của hãng, đường nóc dốc xuống cũng như vai chắn bùn thể hiện hình ảnh mới mẻ đã xuất hiện trên bản concept.

Avancier nằm ở phân khúc phía trên CR-V, sử dụng động cơ 2 lít 4 xi-lanh tăng áp. Đây là lần đầu tiên Honda áp dụng động cơ này cho thị trường Trung Quốc. Xe có cả phiên bản dẫn động một cầu và dẫn động 4 bánh. Chi tiết kỹ thuật vẫn được giữ kín cho tới gần ngày xe ra đại lý.

Năm 2015, doanh số Honda ở Trung Quốc chạm mốc 1 triệu xe, hãng sẽ tiếp tục kế hoạch đẩy mạnh nội địa hóa trong 2016. Giống như những thị trường khác, phân khúc SUV phát triển mạnh ở Trung Quốc, nhưng sự hiện diện các mẫu xe nhà Honda lại chưa nhiều, vì thế Avancier ra đời để giải quyết bài toán.

Hiện nay, Honda có 2 mẫu SUV bán tại Trung Quốc là CR-V bởi liên doanh Dongfeng Honda và HR-V dưới 2 tên khác nhau, X-RV bán bởi Dongfeng Honda và Vezel bán bởi Guangqi Honda, một liên doanh khác của hãng xe Nhật tại đây.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.